แผนที่การเดินทาง

คลีนิค รามาเด็นทัล
67/48 happyland sai2 klongjun bangkapi bangkok 10240
tel. 087-999-9499

ถ้าเข้ามาทางลาดพร้าว พอเจอซอยแฮ๊ปปี้แลนด ์เลี้ยวตรงเข้ามาสัก 200 เมตร ขวามือจะเจอร้าน.บ้านนกฮูกและมีซอยอยู่ระหว่างบ้านนกฮูกกับ โพธิ์หลวงนวดแผนโบราณ เขียนว่า ที่จอดรถบ้านนกฮูก ให้เลี้ยวขวาเข้ามาในซอยนี้ จนสุด จะพบทางออกอีกซอยซึ่งซอยนี้ เรียกว่า สาย2 โผล่พ้นออกจากซอยของที่จอดรถบ้านนกฮูก ก็เลี้ยวซ้าย แล้วขับขึ้นมาอีกนิดจะเห็น โรงแรมเอเซีย อยู่ด้านขวาของซอย มองไกลออกไปอีกหน่อย จะเห็นป้าย RAMA อยู่ด้านซ้ายครับ หรือ ..ถ้านั่งมอไซด์ จากปากซอยเล็ก... ข้างน้อมจิต (ซอยที่มีวิน รถตู้อยู่ .ก็จะตรงเข้ามา ประมาณ400เมตร ซ้ายมือเลยครับ .

แต่ถ้าท่านมาจากทางรามอินทรากิโล8
พอเลยแยกกรมที่ดินบางกะปิมาจะพบ 3แยกไฟแดงให้เลี้ยวขวาเข้าซอยแฮปปี้แลนด์มาประมาณ200เมตร
ทางซ้าย จะเห็นป้ายร้านถังแตก เลยมา10 เมตร ก็เลี้ยวซ้ายเข้าซอยที่เป็นทุ่งโล่ง ซอยนี้สามารถออก น้อมจิต และ โลตัส บางกะปิได้ ช่วงที่ท่านเลี้ยวเข้ามาจะพบ มีรถเมล์รถตู้ จอดอยู่ในลานกว้างทางซ้ายทันที และสามารถมองเห็น ป้ายRAMA ทางขวามือเข้ามาจากปากซอยก็ 120เมตร สถานที่จอดรถ รอบคลีนิคไม่ต้องห่วงเรื่องตำรวจจราจรอีกแล้วคราวนี้
คาถากันหลงทาง..รับรองผล100%

ให้ยืนชิดขอบถนน แล้วยกนิ้วชี้ขวาขึ้นเหนือศีรษะ อันนี้ คือมนต์เรียกมอไซ พอมอไซมาเทียบข้าง ให้ร้องออกไปดังๆว่า "รามา สายสอง."ซ้ำ 2 หน แล้วรีบกระโดดขึ้นรถทันที ชั่วอึดใจ ท่านก็จะได้พบสิ่งที่ท่านตามหา แอ๊งๆๆๆๆ(เสียงหัวเราะของหมอเอง!)